Auto Draft


MEGAGAME.AI ถือว่าเป็นคาสิโนออนไลน์แห่งใหม่ ที่สะสมความเบิกบานใจกั เว็บ mega game ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกกับความบันเทิงกับเกมเหล่านี้ได้ เพียงลงทะเบียนกับพวกเรา ไม่ถึง 1 นาที คุณก็สามารถรับความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มได้เลย และหนึ่งในเครื่องใช้ไม้สอยยอดฮิตที่ประจำตัวมนุษย์ยุคสมัยใหม่ อาจหนีไม่พ้น “สมาร์ทโฟน” ซึ่งไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าสมาร์ทโฟนนั้นมีหน้าที่สำคัญในชีวิตของเรามากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะ ดูหนัง ฟังเพลง รับข่าวข้อมูลต่างๆหรือเปิดรับความรื่นเริงใจในแบบอย่างอื่นๆอีกทั้งสมาร์ทโฟนสามารถให้ความสะดวกในการเข้าเล่นเกมต่างๆผ่าน MEGAGAME เจริญด้วยเช่นเดียวกัน แล้วก็ในวันนี้เราจะมาบอกกลเม็ดสำหรับนักพนันที่ใช้สมาร์ทโฟนในการเข้าเล่นเกมมาฝากกัน เพื่อที่ให้นักพนันทุกท่านได้เล่นเกมอย่างไม่มีสะดุด แล้วก็คว้าโบนัสรางวัลเด็ดๆได้มากขึ้น จำเป็นจะต้องทำอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

– ปรับความสว่างจอให้พอดี การปรับความสว่างของสมาร์ทโฟนให้พอดิบพอดีนั้น จะช่วยเป็นการถนอมสายตาของผู้เล่นไม่ให้ได้รับผลพวงจากแสงสีฟ้าจากสมาร์โฟน ซึ่งจะปล่อยรังสีที่เป็นอัตรายต่อดวงตาและการมองมองเห็น ทั้งยังยังช่วยทำให้สามารถต่ออายุการใช้งานแบตสมาร์ทโฟนให้นานยิ่งขึ้นด้วย

– ลดความละเอียด เพื่อความเสถียรภาพ แม้คุณจะใช้สมาร์ทโฟนที่มีลักษณะเด่นใดๆก็ตาม โปรดอย่างเชื่อคำอ้างจากการโฆษณาสมาร์ทโฟนอย่างเต็มที่ เพราะว่าแม้สมาร์ทโฟนจะดีจะแพงแค่ไหน ทุกรุ่นล้วนมีข้อจำกัดเมื่อทำงานหนัก สม่ำเสมอ ด้วยเหตุนั้นแล้วคุณสามารถลดภาระของสมาร์โฟนกล้วยๆด้วยการลองลดความละเอียดของภาพในเกมให้อยู่ระดับพอดี เด่นชัด เพื่อให้การเล่นเกมลื่นไหล อีกทั้งช่วยทำให้แบตไม่ลดลงเร็ว ตลอดจนทำให้ระบบการทำงานบนสมาร์ทโฟนไม่ต้องทำงานหนัก คุ้มครองป้องกันปัญหาเกมค้าง เกมเด้งได้เป็นอย่างดี

– ใช้โหมดใช้พลังงานน้อยลง ในระหว่างการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ควรที่จะเปิดโหมดประหยัดพลังงาน ซึ่งมีในทุกระบบปฏิบัติการอีกทั้ง iOS และก็ Android โดยจะเป็นรูปไอคอนแบตเตอรี่ เมื่อคลิกแล้วความสว่างของจอจะถูกปรับให้พอดี การทำงานต่างๆในระบบของสมาร์ทโฟน จะมีความลื่นไถลไหลแล้วก็ช่วยให้แบตสามารถใช้งานได้เป็นเวลานานมากขึ้น

– สะสางข้อมูลตกค้าง เมื่อเราเปิดแอพพลิเคชั่นต่างๆบนสมาร์ทโฟนแล้ว จะมีข้อมูลตกค้างอยู่ ซึ่งข้อมูลพวกนี้จะทำให้เครื่องหนัก นำไปสู่ปัญหาเครื่องค้างดำเนินงานช้า ทางแก้ไขก็คือจำต้องจัดการเคลียร์ไฟล์ข้อมูลที่ตกค้างอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยสมาร์ทโฟนบางรุ่นจะมีแอพตัวจัดการโทรศัพท์มาให้ หรือคุณอาจจะไปโหลดใช้บริการกับแอพจัดแจงไฟล์ที่มีให้เลือกเยอะแยะ ก็จะช่วยให้การเล่นเกมกับ ไม่กำเนิดปัญหาน่ารำคาญกวนประสาทอย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published.